Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Vì sao nên chọn ngành xây dựng khi du học kép tại Đức

Vì sao nên chọn ngành xây dựng khi du học kép tại Đức

Đăng lúc


Du học kép tại Đức đang trở thành xu hướng lựa chọn nghề nghiệp của các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT. Trong đó, ngành xây dựng được nhiều bạn trẻ lựa chọn với nhiều tiềm năng cơ hội hấp dẫn.
Miễn 100% học phí khi đăng ký ngành xây dựng
Đức là một trong ít các quốc gia miễn hoàn toàn học phí cho tất cả các cấp học. Và không phân biệt đối tượng. Học sinh, sinh viên nước ngoài khi đến với Đức đều được hưởng chính sách ưu đãi này. Giấc mơ du học trở nên dễ dàng khi bạn không phải chịu áp lực về gánh nặng tài chính.

Nhận lương ngay từ khi mới sang Đức
Chương trình giáo dục kép (học lý thuyết kết hợp song song với thực hành). Tại Đức ưu tiên thực hành hơn là lý thuyết. Lộ trình học gồm 30% lý thuyết và 70% là thực hành. Nên từ trước khi sang Đức Cen Academy đã kết nối với các doanh nghiệp tại Đức tạo điều kiện cho các bạn học viên thực tập và nhận mức lương trên 1000 Euro. Các doanh nghiệp mà EduGo hướng tới luôn là các đơn vị uy tín như tập đoàn xây dựng BIW,…
Cho phép làm thêm trong khi du học kép ngành xây dựng tại Đức
Chính phủ Đức cho phép du học sinh làm thêm giờ theo quy định. Bạn có thể tiến hành làm thêm tại các cơ sở xây dựng hay bất kì nơi đâu trong khoảng 20 tiếng cho một tuần. Cộng khoản tiền lương hỗ trợ khi đi thực tập và tiền lương làm thêm. Nếu là một người tiết kiệm thì ngay sau khi kết thúc 3 năm du học bạn đã có một khoản kha khá.
Nhận mức lương hấp dẫn sau khi tốt nghiệp
Do sự thiếu hụt trầm trọng về nhân lực nên mức lương cho ngành xây dựng tại Đức tương đối cao. Ngoài ra Đức cũng rất ưu tiên lao động nước ngoài khi làm việc tại đây. Khi tốt nghiệp ngành xây dựng tại Đức mức lương có thể nhận được lên đến gần 70.000 Euro/ năm. Đây là mức thu nhập vô cùng hấp dẫn khi sống tại Đức.
Điều kiện thuận lợi về xã hội và con người
Nhìn chung không riêng ngành Xây dựng mà các ngành học khác như Điều dưỡng hay Nhà hàng – Khách sạn cũng rất đáng để lựa chọn khi đi du học kép tại Đức. Bởi nước Đức là một quốc gia có nền chính trị ổn định. Khoa học – công nghệ phát triển giúp bạn có điều kiện tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Con người Đức rất nghiêm túc và kỷ luật trong công việc nhưng cũng rất tốt bụng và hòa đồng.
Quá trình hội nhập, toàn cầu hóa diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Thế hệ trẻ của chúng ta rất may mắn khi được sinh ra tại thời điểm này. Các bạn có điều kiện và ưu thế vươn ra quốc tế. Để học hỏi và tìm kiếm những vùng đất mới. Khi cảm thấy Việt Nam không còn phù hợp với định hướng của mình. Và Cen Academy chính là cầu nối giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện những giấc mơ vươn tầm thế giới. Đặc biệt là khi đến với nước Đức – nền kinh tế số 1 châu Âu. Với những lý do chúng tôi đã nêu ở trên thì không có lý do gì mà Quý phụ huynh cũng như các em học sinh không cân nhắc đến việc du học kép tại Đức ngành xây dựng.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn