Trang chủ / Giới thiệu / Đối tác

Đối tác

Đăng lúc

Cen Academy tự hào là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức, trường học và công ty uy tín trên toàn cầu.

  • Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống đối tác đa dạng, đảm bảo mang lại những lợi ích tốt nhất cho học viên của chúng tôi.
  • Chúng tôi hợp tác với các cơ sở đào tạo, viện nghiên cứu danh tiếng và các tổ chức giáo dục hàng đầu để đảm bảo chất lượng đào tạo cao nhất cho học viên.
  • Đồng thời, chúng tôi cũng kết nối với các doanh nghiệp và tổ chức trong các ngành nghề khác nhau, tạo điều kiện cho học viên có cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty hàng đầu.
  • Đối tác của Cen Academy không chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình học tập, mà còn đóng góp quan trọng vào việc phát triển nghề nghiệp và mở ra những cơ hội tuyệt vời cho học viên trong tương lai.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn