Thông điệp từ Chủ tịch HĐQT

Xã hội ngày càng phát triển, việc học tập cũng dễ dàng và thuận lợi hơn, tuy nhiên, việc chọn đúng ngành, làm đúng nghề luôn là vấn đề “đau đầu” của các bậc phụ huynh và các em học sinh.
Ngoài việc học tại các trường Đại học, Cao đẳng, trường nghề trong nước thì với xu thế toàn cầu hóa, các bạn trẻ có thêm lựa chọn tham gia đào tạo tại các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Trong đó, chương trình Du học kép tại Nhật Bản đang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Các học viên được tiến hành song song việc học kiến thức tại trường vừa được thực tập tại doanh nghiệp, được hỗ trợ thu nhập trong thời gian tập sự.
Nằm trong hệ sinh thái Cen Group, hướng tới việc giải quyết vấn đề việc làm, nâng cao chất lượng lao động và vị thế nguồn nhân lực, Cen Academy hợp tác với nhiều đối tác nước ngoài trong việc đưa các mô hình dịch vụ hàng đầu trên thế giới về Việt Nam. Điều này không chỉ tạo điều kiện cho học viên được trau dồi ngôn ngữ, thực tập tay nghề ngay trong nước mà còn là địa chỉ uy tín cho học viên quay lại làm việc sau khi kết thúc thời gian tại nước ngoài.
Với đội ngũ giảng viên uy tín là người bản ngữ, mô hình đào tạo mô phỏng thực tế (work based learning) sau quá trình đào tạo tại học viện, học viên sẽ có đầy đủ sự tự tin về ngôn ngữ, kỹ năng hội nhập.…
Tại các quốc gia phát triển như CHLB Đức, Nhật Bản, Cen Academy có các văn phòng đại diện tại các thành phố lớn, hỗ trợ học viên mọi vấn đề từ: thủ tục hành chính, chỗ ở,…giúp các bạn tham gia học tập, làm việc và hòa nhập tại tại nước sở tại một cách dễ dàng.
Cen Academy mong muốn thế hệ trẻ hãy nhìn ra thế giới để đón nhận cơ hội, khám phá các tiềm năng của bản thân, trau dồi kĩ năng, sẵn sàng gia nhập thị trường nhân sự chất lượng cao toàn cầu.

Trân trọng!

Shark Phạm Thanh Hưng
Chủ tịch HĐQT Cen Academy