Gặp gỡ Công ty hàng đầu về thiết bị ô tô tại Nhật – Amemiya, Cen Academy mở ra tương lai bền vững cho nguồn nhân lực Việt

Vượt ngàn dặm đường, Cen Academy đã chính thức có mặt tại Công ty AMEMIYA Nhật Bản, AMEMIYA không chỉ đào tạo những kỹ thuật viên giỏi mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại chỗ cho người lao động Việt Nam và các quốc gia khác.


AMEMIYA là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu với lĩnh vực cung cấp dịch vụ và đào tạo sửa chữa xe, ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản. Với sứ mệnh nâng cao chất lượng kỹ thuật và dịch vụ, AMEMIYA không chỉ đào tạo những kỹ thuật viên giỏi mà còn mở rộng cơ hội việc làm tại chỗ cho người lao động Việt Nam và các quốc gia khác. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chương trình đào tạo chuyên sâu của AMEMIYA giúp học viên nắm vững kỹ năng, sẵn sàng làm việc và phát triển sự nghiệp trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.
Cái bắt tay chiến lược giữa AMEMIYA & CEN ACADEMY hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho các học sinh, sinh viên và người lao động tại Việt Nam có khao khát phát triển sự nghiệp tại xứ sở hoa anh đào.