Trang chủ / Giới thiệu / Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Đăng lúc

Cen Global Academy mang đến một môi trường đào tạo và học tập chuyên nghiệp với cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại, đảm bảo học viên tại học viện được trải nghiệm một hành trình học tập tối ưu. Các phòng học được trang bị hiện đại, thiết bị công nghệ cao, và không gian thoải mái để học tập và nghiên cứu.

Ký túc xá sinh hoạt tại Cen Global Academy cũng là một điểm sáng với thiết kế phòng rộng rãi, được trang bị đầy đủ tiện nghi, khu vực sinh hoạt chung đa dạng, khu vực bếp ăn, sinh hoạt riêng biệt và dịch vụ hỗ trợ 24/7 để đảm bảo sự an toàn và hài lòng cho các học viên.

Cen Global Academy cũng tạo điều kiện để tăng cường kết nối giữa các mối kết nối giữa các học sinh và sinh viên thông qua phòng sinh hoạt cộng đồng và khu vực căng tin. Phòng sinh hoạt cộng đồng thường xuyên tổ chức các hoạt động kết nối, hội thảo, và sự kiện văn hóa. Đây là không gian thú vị để gặp gỡ và giao lưu, làm việc nhóm và tổ chức các hoạt động chung của học viện.

Học viện Cen Global Academy được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại

Không gian học tập tại Học viện Cen Global Academy

Khu vực căng tin phục vụ học viên thư giãn, nghỉ ngơi sau giờ học

Phòng học hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Phòng Lab phục vụ việc thực hành, nghiên cứu cho các học viên

Ký túc xá tiện nghi dành cho học viên tại Cen Global Academy

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn