Trang chủ / Ngành nghề tuyển sinh / Những điều cần biết về du học kép ngành Cơ khí – Điện tử tại Đức

Những điều cần biết về du học kép ngành Cơ khí – Điện tử tại Đức

Đăng lúc

Nếu bạn đang phân vân học cơ khí điện tử ở đâu để phát triển sự nghiệp nhanh nhất thì lựa chọn du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức là một lựa chọn rất nên cân nhắc. Bạn sẽ có cơ hội làm việc với các tập đoàn nổi tiếng hàng đầu của Đức như Mercedes-Benz, Siemens,… Ngoài chính sách miễn học phí 100% thì bạn còn được nhận lương trợ cấp hàng tháng trong suốt thời gian học tập. Sau khi Tốt nghiệp đây cũng là ngành được nước Đức săn đón hiện nay.

Vì sao du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức thu hút giới trẻ đến vậy?
Nếu thuộc nhóm đam mê cơ điện tử, thích tìm hiểu về công nghệ điện tiên tiến thì ngành cơ điện tử là dành cho bạn. Nhưng tại sao không là nước nào khác trên thế giới này mà giới trẻ hiện nay lại lựa chọn Đức là điểm đến? Bởi vì du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức có những điểm nổi bật sau:

Nền kinh tế lớn, hệ thống kỹ thuật cơ điện tử nổi tiếng từ lâu đời
Văn hóa Đức là môi trường tuyệt vời để bạn tôi luyện bản thân: Văn hóa chiến và dẫn đầu.
Gía trị bằng cấp, kinh nghiệm, trải nghiệm của bạn tại Đức có giá trị trên toàn Châu Âu, điều kiện dễ dàng để bạn vươn mình ra thế giới nếu muốn tự kinh doanh sau này
Cơ hội thực tập tại các công ty nổi tiếng ngay lúc đang học với mức lương cao.
Nhận được mức trợ cấp sinh hoạt khoảng 900-1200 Euro/tháng trong quá trình học.
Nhận được mức lương 2.700 – 3.200 Euro trước thuế, khả năng có việc sau có việc gần như 100%.
Cơ hội làm việc tại các công ty nổi tiếng trong lĩnh vực như BMW, Porsche, Mercedes-Benz, Volkswagen.
Được quyền xin định cư lâu dài tại Đức sau 2 năm học và bảo lãnh cả gia đình sau khi tốt nghiệp và làm việc được 3 năm.

Những điều kiện cần có để trở thành du học sinh du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức
Để có thể tham gia chương trình du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức rất đơn giản, miễn bạn có đam mê và hội đủ những điều kiện sau:

– Nam, nữ thuộc độ tuổi từ 18 – 25 đã tốt nghiệp PTTH. Với những người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học thì lấy độ tuổi từ 25 – 35.
– Không mắc các bệnh truyền nhiễm, đặc biệt là viêm gan B và C.
– Không được có tiền án tiền sự trước đó.
– Tình trạng sức khỏe tốt, đạt điều kiện của Bộ Y tế.
– Có bằng A2/B1 tiếng Đức để nộp hồ sơ xin Visa.
– Sự tự tin trong giao tiếp ngôn ngữ để bạn dễ tiếp cận được với kiến thức tại đây
– Nếu tiếng Anh của bạn tốt cũng là một lợi thế, vì đôi khi bạn sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh để giao tiếp.

Đức là quốc gia hàng đầu trên thế giới về công nghiệp, nổi tiếng là công nghiệp ô tô, chế tạo máy móc, đồ gia dụng, thiết bị công nghiệp nặng. Khi chọn du học kép ngành cơ khí điện tử tại Đức bạn đã có được một cơ hội vô cùng lớn để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Từ nền công nghiệp tiên tiến bật nhất, đến đội ngũ kĩ sư có trình độ cao, tất cả đều có tại đất nước này. Tuy nhiên, nguồn nhân lực thiếu thốn về lượng công nhân lành nghề là rất lớn. Do đó các ngành nghề ở Đức như thợ sửa máy, công nhân điện, điều khiển máy, kỹ thuật ô tô,… đang cần rất nhiều nhân lực. Khi học nghề ở Đức, bạn sẽ được học song song kiến thức về kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành. Vì thế mà bạn sẽ được nhận mức lương trợ cấp hàng tháng đủ cho mọi chi tiêu của bạn ở Đức. Ngoài ra, chương trình đào tạo kép này cũng giúp bạn sớm thành thạo công việc của mình, nâng cấp tay nghề qua các giờ thực hành, các lớp thực tập thì có việc làm liền sau tốt nghiệp là điều không hề khó khăn. Để học ngành này bạn cần đạt các yêu cầu sau:
Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung cấp (MSA), bằng cấp đại học hoặc bằng tốt nghiệp trung học
Tư duy logic tốt
Sự khéo léo và hiểu biết về kỹ thuật
Ái lực cho toán học và vật lý
Thích tiếp xúc với khách hàng là một lợi thế
Vui lòng nộp đơn cùng với các tài liệu ứng dụng có ý nghĩa của bạn (thư xin việc, sơ yếu lý lịch, bản sao giấy chứng nhận trường gần đây và, nếu có, chứng chỉ thực tập)

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn