Trang chủ / Ngành nghề tuyển sinh / Những điều cần biết về Du học kép ngành công nghệ thông tin tại CHLB Đức

Những điều cần biết về Du học kép ngành công nghệ thông tin tại CHLB Đức

Đăng lúc

Công nghệ thông tin là một ngành hot không chỉ tại riêng Việt Nam mà còn tại tất cả các quốc gia trên thế giới. Nó là cầu nối cho những công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại với các ngành kinh tế. Nước Đức là đất nước đứng đầu về IT của Châu Âu. Chương trình đào tạo về Khoa học máy tính, công nghệ thông tin được đánh giá hàng đầu. Vậy du học kép tại Đức ngành công nghệ thông tin có mang lại nhiều triển vọng trong tương lai hay không? Hãy cùng Cen Academy tìm hiểu về lĩnh vực này nhé!

Vì sao nên chọn ngành công nghệ thông tin?

Chính phủ Đức vẫn đầy đủ các chính sách ưu đãi cho các bạn sinh viên. Trong suốt 3 năm học nghề các học viên không phải đóng bất kỳ một đồng học phí nào.

Các bạn du học sinh chỉ cần phải chuẩn bị tiền để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt tại Đức như ăn, ở, đi lại, mua sắm,.. Chính vì vậy nếu các bạn chọn du học kép tại Đức ngành Công nghệ thông tin thì không cần phải bận tâm đến chi phí học tập. Đây là một trong những cơ hội lớn dành cho các bạn trong con đường lập nghiệp.

Để được đi du học kép ngành công nghệ thông tin ở Đức thì bạn phải có bằng chứng nhận đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có kiến thức cơ bản về 4 môn chủ lực: Toán, Lý, Hoá và cả Sinh học.

Quá trình học của các bạn sinh viên được chia làm 2 giai đoạn, đầu tiên sẽ học tổng quan về lý thuyết và sau đó sẽ đi thực hành.

Cen Academy mang tới đa dạng lựa chọn ngành học cho học viên

Tham gia học ngành công nghệ thông tin, các học viên sẽ được giảng dạy với phương pháp chuyên nghiệp từ đội ngũ giảng viên Đức. Ngoài các nội dung về lý thuyết cơ bản được học trong nhà trường, các học viên còn được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu của Đức. Do đó học viên sẽ được tiếp cận môi trường làm việc hiện đại bậc nhất trên thế giới. Điều mà không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm.

Đội ngũ giảng viên của các trường đại học Đức đều có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Do đó đảm bảo được chất lượng đầu ra cho các học viên. Đây là một yếu tố mà các doanh nghiệp tại Đức đang rất cần.

Theo thống kê cho thấy ngành công nghệ thông tin luôn có nhu cầu tuyển dụng số lượng lớn nguồn nhân lực. Điều này giúp các bạn học viên hoàn toàn yên tâm sau khi tốt nghiệp vì chắc chắn sẽ tìm được công việc phù hợp.

Điều kiện du học kép tại Đức ngành công nghệ thông tin

Về trình độ chuyên môn: Yêu cầu ứng viên tham gia phải có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc có giấy chứng nhận đã tốt nghiệp kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông. Lưu ý tổng số điểm tốt nghiệp phải đạt từ 36 trở lên, trong đó phải có 4 môn đạt từ 6 điểm và không có môn nào đạt dưới 6 điểm.

Ngoài ra, để theo học được ngành công nghệ thông tin thì mỗi ứng viên phải có thành tích vượt trội trong các môn khoa học tự nhiên. Nhất là đối với môn Toán, Hóa, Lý và Sinh.

Yêu cầu ứng viên tham gia phải có trình độ tiếng Đức tối thiểu từ B1 trở lên. Tuy nhiên có thể tham gia dự thi bằng tiếng Anh nhưng với điều kiện phải đạt chứng chỉ IELTS với điểm số từ 5.5 trở lên.

Thủ đô Berlin được xem là thủ phủ các nhà khởi nghiệp công nghệ, song hành cùng các điểm đến công nghệ vượt trội khác của Đức là Munich, Hamburg, Cologne/Düsseldorf, Stuttgart and Frankfurt am Main.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn