Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Nếu bạn định du học kép tại Đức ngành xây dựng nhất định không được bỏ qua thông tin này!

Nếu bạn định du học kép tại Đức ngành xây dựng nhất định không được bỏ qua thông tin này!

Đăng lúc


Cùng với sự phát triển kinh tế, công nghiệp, kiến trúc xây dựng cũng là một điểm nổi bật, không thể không nhắc tới ở Đức. Các thiết kế kiến trúc của Đức luôn ưu tiên về sự tối giản, hiện đại, sự tiện lợi được đặt nên hàng đầu. Để có những kiến trúc nổi bật như thế, ngành xây dựng ở Đức cực kỳ phát triển và được nhiều du học sinh quan tâm.
Thông qua những chia sẻ từ bài viết này sẽ lý giải phần nào cho bạn đọc tại sao Du học kép tại Đức ngành xây dựng lại được rất nhiều người lựa chọn.
Tại sao ngành xây dựng tại Đức lại thiếu nhân lực?
Đức là đất nước có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại Châu Âu nhưng có một thực tế là việc thiếu hụt lao động ở đất nước này ngày càng nghiêm trọng. Với tỷ lệ trẻ em sinh ra thấp và tỷ lệ già hóa dân số cao, buộc Chính phủ Đức phải đưa ra nhiều giải pháp để thu hút nguồn lao động từ nước ngoài, bên cạnh đó nới rộng chính sách nhập cư.
Theo báo cáo của Cơ quan quản lý lao động liên bang Đức: tình trạng thiếu hụt lao động có tay nghề và có trình độ chuyên môn cao đang diễn ra trong 19 lĩnh vực tại Đức. Trong đó ngành xây dựng được xem là một trong những ngành góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế Đức nên luôn cần nguồn lao động lớn. Vì thế mà ngành này được các Trung tâm đào tạo đưa ra nhiều lợi thế học nghề so với những ngành khác để thu hút các bạn trẻ.
Trước tình trạng chung của lao động trẻ Việt Nam: không có việc làm, làm trái ngành, trình độ chuyên môn kém,… thì ngành xây dựng tại Đức trở thành cơ hội để các bạn thay đổi cuộc đời, mở ra một trang mới trong sự nghiệp của chính mình.


Quyền lợi khi đi du học kép tại Đức ngành xây dựng
Chương trình học miễn phí 100% cho 3 năm
Hưởng trợ cấp khi học nghề 800 – 1200 EUR/ tháng
Tỷ lệ đậu visa cao
Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp vững chắc với mức lương lên đến 4200 Euro/tháng
Cơ hội thăng tiến trong công việc và định cư tại Đức
Triển vọng khi lựa chọn du học kép tại Đức ngành xây dựng
Làm kỹ sư tại Đức hoặc châu Âu
Hàng năm, Đức chi tới 10% GDP cho các dự án xây dựng với hơn 74.000 công ty lớn nhỏ trong ngành xây dựng. Bên cạnh đó, những ngành nghề hoàn thiện có đến 260.000 công ty có nhiệm vụ phân phối các sản phẩm đã hoàn thiện.
Sau khi tốt nghiệp ngành xây dựng tại Đức, bạn có cơ hội làm việc rộng mở cho các công ty này. Bạn có thể xin việc tại: công ty kỹ thuật dân dụng, vận tải đường sắt và đường bộ, quản lý cấp phát nước và nước thải, cơ quan xây dựng thành phố,…
Hơn thế nữa, các bạn sinh viên du học Đức ngành xây dựng còn có thể tìm kiếm việc làm tại các quốc gia châu Âu khác. Bởi bằng xây dựng của Đức được công nhận ở rất nhiều quốc gia và bạn có thể sử dụng nó để đi tìm kiếm công việc ưng ý ở khắp châu Âu.
Nếu bạn không muốn làm việc tại Đức thì bạn hoàn toàn có thể trở về Việt Nam. Với tấm bằng chất lượng của Đức thì bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc hấp dẫn tại Việt Nam. Cụ thể, các cơ hội việc làm có tại cả công ty nước ngoài, công ty trong nước và cơ quan nhà nước.
Trên đây là một số thông tin hữu ích về du học Đức ngành xây dựng. Nếu bạn còn thắc mắc, băn khoăn, đừng ngại ngần hãy gọi đến 0848.00.62.68 để được Cen Academy hỗ trợ nhé!

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn