Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Những ngành du học kép tại Đức có tỉ lệ định cư cao nhất

Những ngành du học kép tại Đức có tỉ lệ định cư cao nhất

Đăng lúc


Du học kép tại Đức không chỉ là cơ hội tuyệt vời dành cho những ai muốn đến nước Đức để học tập và làm việc mà còn là con đường nhanh nhất giúp bạn được định cư tại Đức cũng như bảo lãnh được người thân sang Đức để sinh sống. Và có một số ngành nghề du học kép tại Đức mà bạn có thể lựa chọn để có tỉ lệ được định cư cao hơn trong tương lai.
Ngành điều dưỡng
Du học kép tại Đức ngành điều dưỡng đang là ngành học được ưu tiên lựa chọn nhất tại Đức đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là người Việt Nam. Sở dĩ ngành du học kép ngành điều dưỡng trở thành nghề có tỉ lệ định cư cao đối với công dân quốc tế là bởi nước Đức đang có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới, cần một lượng lớn các nhân viên để chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi nên đây trở thành nghề được ưu tiên hàng đầu tại nước Đức, người lao động sẽ được chính phủ hỗ trợ và ưu tiên rất nhiều! Chỉ cần mất 3 năm học nghề và 2 năm làm việc tại doanh nghiệp Đức, bạn sẽ có được cơ hội định cư vĩnh viễn Đức, có thể bảo lãnh người thân đến Đức sinh sống trong tương lai rất dễ dàng.

Ngành nhà hàng khách sạn
Ngành du lịch tại châu Âu nói chung và tại Đức nói riêng đều rất phát triển, thu hút hàng triệu lượt khách thập phương ghé thăm hàng năm, nhưng cũng chính vì dân số đang già đi nhanh chóng, sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực đã mở ra cơ hội du học kép ngành khách sạn cho các sinh viên quốc tế. Cho nên, lựa chọn du học kép tại Đức ngành nhà hàng khách sạn Đức sẽ có tỉ lệ định cư Đức rất cao, ngoài ra với tấm bằng tốt nghiệp trong tay, bạn hoàn toàn có cơ hội tìm kiếm công việc làm tại khắp các quốc gia trong khối liên minh EU rất dễ dàng.
Bằng tốt nghiệp của chương trình đào tạo kép tại Đức được công nhận và có giá trị trên toàn Châu Âu. Mặt khác, với các bạn có mong muốn trở về Việt Nam lập nghiệp thì tấm bằng tốt nghiệp cùng các kỹ năng đã được đào tạo tại Đức sẽ đảm bảo cho một công việc với mức lương hấp dẫn. Lựa chọn chương trình du học kép tại Đức, học viên còn có cơ hội định cư tại một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Tấm thẻ cư trú dài hạn của CHLB Đức giúp bạn tự do đi lại và khám phá 26 quốc gia trong khối Schengen.
Trung tâm đào tạo du học kép nào uy tín?
Nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, nếu không biết nên bắt đầu học tiếng Đức từ đâu và muốn tìm kiếm một trung tâm đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế thì Trung tâm đào tạo Cen Global Academy chính là một điểm đến tin cậy.
Mang trên mình sứ mệnh nâng tầm tri thức Việt trên trường quốc tế, Cen Global Academy xây dựng lộ trình và phương pháp đào tạo khác biệt với các đơn vị trên thị trường. Đặt mục tiêu quan trọng nhất là tạo ra nguồn nhân lực Việt Nam tiêu chuẩn toàn cầu học và làm việc tại các quốc gia lớn trên thế giới, đề cao việc rèn luyện ngôn ngữ, kỹ năng sống, chuẩn bị hành trang giúp các bạn học viên tự tin gia nhập môi trường học tập, làm việc quốc tế. Đặc biệt, Cen Global Academy mang tới môi trường học tập 100% bằng ngoại ngữ, giúp học viên tự tin giao tiếp, mang đến những giá trị đa chiều, cung cấp những chương trình đào tạo chất lượng, giúp học viên phát triển toàn diện và chuẩn bị sẵn sàng cho môi trường làm việc quốc tế.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn