Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Sự thật về du học kép tại Đức không phải ai cũng biết

Sự thật về du học kép tại Đức không phải ai cũng biết

Đăng lúc

Hiện nay du học kép tai Đức đang là sự chọn được nhiều bạn trẻ Việt Nam hướng đến sau khi tốt nghiệp cấp 3 và Đại học. Với định hướng học lý thuyết song song với thực hành, chương trình học chú trọng vào ứng dụng thực tế, hầu hết sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đi làm đều kiếm được việc làm ổn định với mức thu nhập khá. Đặc biệt chương trình du học kép tai Đức là hoàn toàn miễn phí và có nhiều ưu đãi trong một số ngành nghề như điều dưỡng, cơ khí…đang thu hút rất nhiều bạn du học sinh ở Việt Nam tham gia. 

Miễn học phí, nhận lương trong quá trình học tập 

Quốc gia Đức đang thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng, nguồn lao động trong một số ngành nghề (điều dưỡng, nhà hàng – khách sạn, cơ khí – điện tử)

Điều thu hút nhiều sinh viên hướng đến con đường du học Đức đó chính là những chính sách hỗ trợ ưu đãi lớn trong quá trình học và nền giáo dục tiên tiến tại Đức. Đức là đất nước đầu tiên trên thế giới được miễn học phí và được trợ cấp trong quá trình học nghề. 

Trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp, học viên sẽ được nhận lương từ 900 – 1.300 EUR/tháng. Ngoài ra nếu các bạn muốn kiếm thêm thu nhập và gửi tiền cho bố mẹ ở Việt Nam thì cấc bạn có thể đi làm thêm vào thời gian rảnh trong tuần, và thời gian làm việc tối đa 10h/tuần .

Tỷ lệ thi đỗ Visa du học kép tại Đức cao

Sự thật du học nghề ĐứcVới du học kép tại Đức thì các bạn chỉ cần thi đỗ bằng B1 tiếng Đức với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thì bạn gần như đã đi xong ⅔ chặn đường làm visa du học. Sau đó, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ chỉ trong vòng một tuần là bạn có thể nhận được thông báo đỗ Visa.

Cơ hội việc làm cao và định cư vĩnh viễn tại Đức

Sau khi học tập tại Đức và tốt nghiệp thì các bạn du học sinh có thể xin việc làm chính thức tại các doanh nghiệp, công ty tại Đức để làm việc với mức lương khởi điểm là 2000 – 3000 Euro. khi đi được từ 5 đến 8 năm thì các bạn sẽ có cơ hội xin giấy phép định cư vĩnh viễn  những công ty bạn làm sẽ thường là các công ty mà bạn được nhận trong quá trình học nghề). Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong ngành thì bạn cũng sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc cao hơn.

Chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới

Đức là một quốc gia phát triển ở Châu Âu cả về kinh tế và giáo dục hàng đầu thế giới. Khi đi du học kép tại Đức thì các bạn sẽ được vừa học vừa làm thực tế giúp sinh viên có nền tảng kiến thức chuyên ngành và kỹ năng làm việc thực tế.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn