Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Vì sao du học kép ngành nhà hàng Đức được yêu thích?

Vì sao du học kép ngành nhà hàng Đức được yêu thích?

Đăng lúc


Du học kép ngành nhà hàng tại Đức và được làm việc với chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh lớn và nổi tiếng như Bürger King, Mc’Donald luôn là mơ ước của những học viên muốn trải nghiệm công việc trong ngành dịch vụ tại Đức. Đặc biệt là tại Đức, du học kép ngành nhà hàng cũng đem lại cho sinh viên tấm bằng có giá trị cao, được chấp nhận tại nhiều nước Châu Âu, nơi điều kiện làm việc tốt và cơ hội thăng tiến tốt.

Vì sao nên chọn du học kép ngành nhà hàng Đức?

 • Tỉ lệ đậu phỏng vấn cao: Đầu vào của ngành nhà hàng chương trình du học nghề Đức không quá khắt khe và khó khăn như những ngành nghề khác, hầu như chỉ yêu cầu tốt nghiệp PTTH và học tiếng Đức tới B1 tại Việt Nam và chỉ cần bổ sung thêm bằng tiếng Đức B2 khi đến Đức trong quá trình vừa học nghề vừa làm việc tại doanh nghiệp. Đối tượng tham gia cũng dễ dàng và đa dạng như: Nam nữ đều được, tuổi từ 18 đến dưới 35.
 • Cơ hội thăng tiến trong công việc: Du học kép ngành nhà hàng tại Đức luôn là cánh cửa công việc cực kỳ tốt với cơ hội thăng tiến cao ở nhiều vị trí như: Trưởng ca, quản lý chi nhánh, quản lý vùng…Cơ hội thăng tiến trong tầm tay nếu bạn có vốn luyến tiếng Đức tốt, không ngừng nỗ lực nâng cao kiến thức và tay nghề mỗi ngày chính là cơ hội tốt để trở thành một trong những nhân sự quan trọng trong chuỗi hệ thống nhà hàng tại Đức.
 • Lương học việc cao với lộ trình ngắn gọn, hợp lý: Lựa chọn du học kép ngành nhà hàng tại Đức là cách giúp bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều với mức lương thực tập tương đối tốt, dao động từ 950-1200 Euro/1 tháng, thậm chí có doanh nghiệp còn hỗ trợ ăn ở cho học viên trong suốt 3 năm học tập (tùy chương trình). Đặc biệt hơn, chương trình du học nghề nhà hàng được phân bổ thông minh với 70% thực hành tại cơ sở và 30% học lý thuyết tại trường, sinh viên được hưởng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, bằng cấp quốc tế cũng như có cơ hội định cư Đức rất cao
  Trung tâm đào tạo du học kép nào tốt?
  Nếu như bạn đang yêu thích nền văn hóa nước Đức và muốn đến Đức để học tập và làm việc, và không biết nên bắt đầu thì Trung tâm đào tạo Cen Global Academy là một điểm đến tin cậy cho bạn lựa chọn.
  Được mô phỏng theo mô hình nước Đức thu nhỏ, Cen Global Academy là một trong những trung tâm đào tạo uy tín đã được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đến với trung tâm đào tạo Cen Global Academy, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường nước Đức thu nhỏ với môi trường giáo dục hiện đại nhất, chuẩn quốc tế, phương pháp đào tạo work-based learning, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.
  Tại Cen Global Academy, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Cen Global Academy là đơn vị đào tạo uy tín, nhận được sự tín nhiệm của các đối tác uy tín như WBS Training, Viện Goethe, đảm bất chất lượng đào tạo uy tín, hiệu quả!

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn