Trang chủ / Tin tức / duhockep.vn / Vì sao nên du học kép tại Đức ngành ô tô?

Vì sao nên du học kép tại Đức ngành ô tô?

Đăng lúc


Bạn đang lăn tăn trong quá trình chọn ngành nghề phù hợp khi du học kép tại Đức? Ngành ô tô có phải là ngành học có nhiều triển vọng trong tương lai? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau:
Trong thời đại của sự phát triển công nghệ, ngành ô tô đang phát triển rất nhanh. Với sự phát triển của các công nghệ mới như xe tự hành, điện hoá. Các nhà sản xuất ô tô đang tìm cách để cải thiện tính năng và hiệu suất của các sản phẩm của họ. Vì vậy, học tập và nghiên cứu về ô tô tại một quốc gia có nền công nghiệp ô tô phát triển như Đức sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, triển vọng trong tương lai.
Lợi ích khi học du học kép tại Đức ngành ô tô
Đức là một trong những quốc gia có ngành công nghiệp ô tô phát triển mạnh nhất thế giới. Những thương hiệu ô tô nổi tiếng như Mercedes-Benz, BMW hay Volkswagen đều đến từ Đức. Với sự phát triển của ngành công nghiệp này, nhu cầu về nhân lực chất lượng cao cũng tăng lên.
Đây là lý do tại sao các cơ sở đào tạo tại Đức luôn có chương trình đào tạo ngành ô tô tốt nhất thế giới. Với chương trình đào tạo rất chuyên nghiệp, được thiết kế để cung cấp kiến thức và kỹ năng cho sinh viên trong lĩnh vực ô tô. Học tập tại Đức còn mang lại cho sinh viên cơ hội để học tập và làm việc với các chuyên gia hàng đầu trong ngành ô tô. Từ đó giúp sinh viên tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức.
Ngoài ra, việc học tập tại Đức còn cung cấp cho sinh viên cơ hội để trải nghiệm văn hóa mới, nâng cao khả năng tiếng Đức, tăng cường kỹ năng giao tiếp và phát triển mối quan hệ quốc tế. Tất cả những kinh nghiệm này đều sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên trong tương lai khi tìm kiếm việc làm hoặc muốn phát triển sự nghiệp trong ngành ô tô.
Cơ hội nghề mở rộng

Sau khi ra trường bạn được trường học giới thiệu làm trong các công ty hoặc được nhận vào làm ngay tại chỗ học. Bạn sẽ tránh lo cảnh ra trường cầm hồ sơ xin việc khắp nơi với cái lắc đầu của các ngành tuyển dụng. Hơn nữa, với tấm bằng không chỉ giá trị ở Đức mà còn ở các nước Châu Âu bạn bạn có thể làm việc ở bất kỳ quốc gia nào trong khối EU.

Sau khi học ngành công nghệ ô tô tại Đức bạn sẽ làm gì ?

Sau khi kết thúc quá trình học và thực tập tại tại công ty bạn sẽ có cơ hội trở thành kỹ thuật viên ô tô trong các nhà máy sản xuất xe hơi hoặc các gara xe. Thức hiện quá trình lắp ráp linh kiện, bảo dưỡng, cải tiến phụ tùng,…
Mức lương đối với ngành công nghệ ô tô tại Đức

Mức lương đối với ngành công nghệ ô tô tại Đức hẳn là vấn đề mà hầu hết các bạn đều quan tâm. Là một ngành công nghiệp mũi nhọn nên công nghệ ô tô ở Đức rất được xem trọng không những thế ngành này còn hứa hẹn mang phát triển lâu dài và ổn định. Mức lương đối với kỹ thuật viên ngành ô tô sẽ giao động từ 2000-3000€/tháng tương đương với 50-80 triệu đồng tiền Việt Nam.

Đăng ký tư vấn

Bạn hãy để lại thông tin ở dưới đây để được tư vấn miễn phí nhé!

Trụ sở Hà Nội: Toà Golden Palace, 54 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Văn phòng Miền Nam: Số 57 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Trung tâm đào tạo Cen Global Academy: - Cơ sở Hà Nội: Tầng 4, Tòa nhà Golden Palm, Số 21 Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội. - Cơ sở HCM: Khu phức hợp Vivian Park - Lô T5-2 và Lô T6, Đường D11B, Khu Công Nghệ Cao, phường Tăng Nhơn Phú B, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.
Hotline: 0848.00.62.68
Copyright 2023 by duhockep.vn